1. No Spam

Bệnh viện Phú Quốc: Nhóm côn đồ xông vào truy sát bệnh nhân

Thảo luận trong 'Thời trang - làm đẹp' bắt đầu bởi giangnt, 9/11/17.

 1. giangnt

  giangnt SVIP

  Sáng 8/11, Công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết, đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ nhóm côn đồ xông vào Bệnh viện Đa khoa Phú Quốc để đánh bệnh nhân đang nhập viện cấp cứu.

  >>> Thực trạng các thẩm mỹ viện sai phạm trá hình các bệnh viện thẩm mỹ để thực hiện dịch vụ trái phép.

  Theo thông tin ban đầu, vào rạng sáng 7/11, hai nhóm thanh niên ở Phú Quốc xảy ra cự cãi rồi đánh nhau khiến hai người bị thương được đưa vào Bệnh viện Đa khoa huyện Phú Quốc cấp cứu.

  Ban đầu có lực lượng công an địa phương, cảnh sát cơ động nhưng sau đó đã ra về, chỉ để lại 2 chiến sĩ công an bảo vệ.

  [​IMG]
  Một lúc sau, có một nhóm 8 thanh niên khác đi 4 xe máy vào bệnh viện truy tìm 2 thanh niên bị thương để đánh tiếp. Nhóm này cửa 2 người vào trong truy tìm xem đối thủ ở phòng nào.
  Sau khi biết chính xác đối thủ đang nằm phòng nào, những người này đã thông báo cho đồng bọn đạp cửa phòng cấp cứu lao vào đánh tới tấp 2 thanh niên kia.

  Trận ẩu đả xảy ra ngay tại phòng cấp cứu của bệnh viện khiến các bác sĩ trực cùng nhiều bệnh nhânhốt hoảng bỏ chạy. Hai công an có mặt tại bệnh viện đã cố sức ngăn chặn nhưng không ngăn được các thanh niên hung hãn.
  Chỉ tới khi công an nổ 3 phát súng chỉ thiên thì 2 nhóm thanh niên mới tháo chạy.

  Toàn bộ vụ việc được camera an ninh của bệnh viện ghi lại. Hiện lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.
  >>> Điểm mặt các sai phạm dự án chung cư của các đại gia bất động sản bị cư dân biểu tình.

   

Chia sẻ trang này