1. No Spam

Hệ thống quản lý tài liệu Worldox

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi vietkanpy, 6/9/17.

 1. vietkanpy

  vietkanpy New Member

  Hệ thống quản lý tài liệu có khả năng doanh nghiệp với hồ sơ tài liệu, tìm kiếm toàn văn và hợp tác.
  [​IMG]

  Ưu: Có một công việc tuyệt vời để thu thập siêu dữ liệu của công ty chúng tôi. Có một công việc tuyệt vời của tinh giản quá trình hồ sơ.
  Nhược điểm: Chúng tôi đã có vấn đề với sự chậm trễ trong việc truy xuất tài liệu vì chúng tôi đã thêm mã hóa vào các máy chủ tài liệu của chúng tôi.hệ thống quản lý văn bản

  Ưu: Khả năng lưu trữ hợp lý và tìm kiếm rất tuyệt. Tôi luôn có thể tìm thấy những gì tôi đang tìm kiếm chỉ trong vài phút.
  Nhược điểm: Người lập chỉ mục bị mắc kẹt trên cơ sở thường xuyên và chúng ta phải thiết lập lại nó. Nó cũng sẽ được tốt đẹp nếu submatters đã được liệt kê trong cây vấn đề cùng với các vấn đề cơ bản.

  Nhìn chung: Tổ chức các tài liệu.
  Ưu: Dễ sử dụng, tích hợp vào phần mềm khác chúng ta sử dụng. Hỗ trợ khách hàng tuyệt vời.

  Nhược điểm: Không có nhiều tôi không thích về phần mềm này. Nó đáp ứng nhu cầu của chúng tôi và sau đó một số!

  Nhìn chung: Chúng tôi đã sử dụng Worldox trong nhiều năm và nó luôn trở nên tốt hơn với mỗi nâng cấp. Nó cho phép chúng tôi quản lý các tập tin của chúng tôi tốt hơn cũng như làm cho dữ liệu có thể truy cập khi người dùng là ra khỏi văn phòng. Chức năng kiểm toán được xây dựng hoạt động tốt và bạn có thể tùy chỉnh giao diện và bố cục tổng thể. Tôi không biết chúng tôi sẽ làm gì mà không có Worldox!

  Đề xuất cho người mua khác: Tìm ra các thư mục và các phương pháp lưu trữ của bạn và liên lạc với người dùng của bạn. Việc đào tạo các phím tắt và mẹo rất đáng giá và có thể tiết kiệm được một thời gian.

  Bình luận: Tôi thấy Worldox khá khó để tìm hiểu. Giao diện không phải là những gì tôi sẽ xem xét trực quan. Họ đã đưa ra một số cập nhật cải tiến mọi thứ, chắc chắn, nhưng nói chung, nó đòi hỏi nỗ lực đáng kể và thời gian để học cách sử dụng phần mềm này một cách hiệu quả. phần mềm lưu trữ ảnh

  Tôi đã sử dụng nó cho hơn một năm nay trên cơ sở hàng ngày và vẫn không biết tất cả các chức năng. Có vẻ như có nhiều cách khác nhau để truy cập vào cùng một điều, điều này có thể gây nhầm lẫn. Như một vấn đề chung, chất lượng dường như rất tốt. Tôi hiếm khi gặp sự cố khi lấy ra một tài liệu khi tôi biết làm thế nào để đạt được nó và tôi chưa bao giờ có tài liệu bị mất. Tôi thỉnh thoảng bị khóa trong chương trình bởi vì nó có xu hướng đóng băng nhưng tôi tưởng tượng rằng điều bình thường đối với một cái gì đó quản lý nhiều tài liệu cùng một lúc. Tôi thực sự thích các tính năng sau: " - Tôi thực sự thích rằng bạn có thể thêm ý kiến bên dưới tên tệp mà chỉ người dùng nội bộ mới có thể nhìn thấy.

  Tính năng "khóa" - nếu một tài liệu được mở bởi người dùng khác, tất cả người dùng khác đều bị khóa. Điều này có thể gây phiền nhiễu nếu ai đó quên rằng họ có một tài liệu mở, nhưng tổng thể nó rất hữu ích để biết khi ai đó đang làm việc trên tài liệu để tránh các chỉnh sửa chồng chéo. Nếu giao diện có thể được thực hiện một chút trực quan hoặc dễ sử dụng, tôi sẽ có nhiều khả năng rất khuyên bạn nên sản phẩm này. - Tôi thực sự thích rằng bạn có thể thêm ý kiến bên dưới tên tệp mà chỉ người dùng nội bộ mới có thể nhìn thấy.

  Tính năng "khóa" - nếu một tài liệu được mở bởi người dùng khác, tất cả người dùng khác đều bị khóa. Điều này có thể gây phiền nhiễu nếu ai đó quên rằng họ có một tài liệu mở, nhưng tổng thể nó rất hữu ích để biết khi ai đó đang làm việc trên tài liệu để tránh các chỉnh sửa chồng chéo. Nếu giao diện có thể được thực hiện một chút trực quan hoặc dễ sử dụng, tôi sẽ có nhiều khả năng rất khuyên bạn nên sản phẩm này. nhưng tổng thể nó rất hữu ích để biết khi ai đó đang làm việc trên tài liệu để tránh các chỉnh sửa chồng chéo.

  Nếu giao diện có thể được thực hiện một chút trực quan hoặc dễ sử dụng, tôi sẽ có nhiều khả năng rất khuyên bạn nên sản phẩm này. nhưng tổng thể nó rất hữu ích để biết khi ai đó đang làm việc trên tài liệu để tránh các chỉnh sửa chồng chéo. Nếu giao diện có thể được thực hiện một chút trực quan hoặc dễ sử dụng, tôi sẽ có nhiều khả năng rất khuyên bạn nên sản phẩm này.
   

Chia sẻ trang này