1. No Spam

Phần mềm lưu trữ đám mây Docufree

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi vietkanpy, 5/9/17.

 1. vietkanpy

  vietkanpy New Member

  Docufree là một nền tảng đám mây hỗ trợ dịch vụ kết hợp tất cả các thành phần riêng lẻ để quản lý nội dung điện tử thành một giải pháp được chứng nhận được tích hợp hoàn toàn bằng PCI và HIPAA. Nó kết nối tài liệu quét, quản lý tài liệu và các dịch vụ bpo cho một con đường hoàn chỉnh để không có giấy tờ. Hơn 1.000 tổ chức đã dựa vào Docufree để loại bỏ giấy, tự động hóa các nhiệm vụ chuyên sâu về tài liệu và quản lý tài liệu của doanh nghiệp rộng theo các chính sách của công ty về duy trì, bảo mật và an ninh

  [​IMG]

  Ý kiến: Phần mềm này cảm thấy như một ánh sáng BRIGHT ở cuối một đường hầm rất tối. Nó đã làm cho cuộc sống của tôi tổ chức tốt hơn. Thật tuyệt khi biết mọi thứ tôi cần chỉ là một cú nhấp chuột.phần mềm quản lý văn bản miễn phí

  Thuận: Đối với tất cả những người mới bắt đầu. Không cần phải lo lắng, phần mềm này rất dễ sử dụng và điều hướng. Đó là một hơi thở của không khí trong lành. Không có tài liệu bị mất nhiều hơn, hoặc tìm kiếm thông qua các ngăn xếp giấy tờ. Tất cả mọi thứ được lưu ở một nơi, theo nghĩa đen là ngón tay của bạn. Tiết kiệm thời gian và nhức đầu. Tôi muốn giới thiệu cho bất cứ ai đã từng trải qua hơn 5 phút tìm kiếm giấy tờ, hoặc đã mất một tài liệu quan trọng.

  Nhược điểm: Tôi đã không có kinh nghiệm cá nhân mà tôi không thích về phần mềm này, tôi biết rằng có âm thanh cliche một chút, nhưng khi bạn thử nó, bạn sẽ tìm hiểu cho chính mình tôi nói sự thật.phần mềm quản lý tài liệu tham khảo

  Bình luận: Tôi rất khuyên bạn nên!

  Ưu điểm: Tôi thích sản phẩm này, rất hữu ích, thân thiện và hiệu quả. nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp không cần giấy tờ, đây là nơi bạn cần phải đi.

  Nhược điểm: không có gì Các kế hoạch miễn phí cần thêm kho để thu hút thêm khách hàng! 5g bây giờ là không có gì! nâng cấp nó!

  Nhận xét: Trong 2 năm, tôi đã sử dụng sản phẩm này và đã rất ngạc nhiên vì đó là lợi ích lâu dài. Đó là cách để đi cho một văn phòng không cần giấy tờ.

  Thuận: Rất hiệu quả và dịch vụ khách hàng tốt. Nó giúp với lưu trữ và không gian.

  Nhược điểm: Một cái gì đó để ghi nhớ là tiết kiệm trong thời gian dài từ việc sử dụng này và không phải nộp giấy tờ văn bản, mà trở nên tốn kém.

  Nhận xét: Tôi nghĩ đây là một cách tuyệt vời và dễ dàng để có tài liệu của bạn ở mọi nơi bạn đi và không phải lo lắng về việc nhầm lẫn một thiết bị lưu trữ.

  Ưu điểm: Tôi có thể chỉnh sửa tài liệu của tôi ở mọi nơi, miễn là tôi có máy tính xách tay và kết nối internet. Tôi thậm chí có thể sử dụng nó trên Android của tôi chi phí là hợp lý.

  Nhược điểm: Một số người có thể không thích rằng chúng ta chỉ có 5GB bộ nhớ miễn phí, sau đó chúng ta phải chọn một kế hoạch.

  Đề xuất cho người mua khác: Làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn nhiều.
   

Chia sẻ trang này